热门标签

Thiếu gia duy nhất nhà Biti's: Vừa vận hành kinh doanh BĐS, vừa dấn thân showbiz, thay vì mua xe sang thì đầu tư làm MV

时间:2个月前   阅读:4

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Anh từng chia sẻ, kinh doanh bất động sản cực kỳ thách thức và căng thẳng đối với một người còn trẻ tuổi như anh, nhưng nhờ âm nhạc, anh đã có nơi để "cứu rỗi" tâm hồn mình.

Cách đây không lâu, một nghệ sĩ trẻ tên Kiey đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Right when the sun rises". Trong một giới giải trí vốn không thiếu những tân binh xuất sắc, sẽ chưa có gì đáng nói nếu như không nhìn vào lý lịch của chàng ca sĩ trẻ này. Không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, cũng không phải gia đình khó khăn, Kiey vốn là thiếu gia nhà Biti's.

Kiey có tên thật là Vưu Tuấn Kiệt, sinh năm 1994, là con trai út nhà Biti's.

Vừa làm bất động sản, vừa theo đuổi âm nhạc

Từ 2013-2015, Vưu Tuấn Kiệt du học tại Anh ngành Quản trị kinh doanh, tại trường King’s College London. Tiếp theo đó, học và tốt nghiệp thạc sĩ tại UIBE - Bắc Kinh vào năm 2016. Trong thời gian học đại học, anh vẫn dành thời gian cho âm nhạc khi tự khám phá, download các phần mềm làm nhạc và tìm tòi trên YouTube để sáng tác.

Trở về nước sau thời gian du học, trọng trách đầu tiên của Vưu Tuấn Kiệt tại công ty gia đình là Giám đốc công ty bất động sản Hòa Anh Phát, cùng mẹ là CEO cùng điều hành mảng phát triển dự án. Anh theo đuổi âm nhạc và vận hành công việc kinh doanh một cách đồng thời.

Sau vài năm tự tìm tòi, thiếu gia nhà Biti's đã phát hành album debut "Night To Myself" vào năm 2019, đạt tổng lượt nghe nửa triệu trên Spotify. Anh từng chia sẻ, kinh doanh bất động sản cực kỳ thách thức và căng thẳng đối với một người còn trẻ tuổi như anh, nhưng nhờ âm nhạc, anh đã có nơi để "cứu rỗi" tâm hồn mình.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong một bài phỏng vấn, Vưu Tuấn Kiệt tâm sự: "Nếu suy nghĩ lại, khi mình viết bài nhạc, sản phẩm âm nhạc đó là thứ trường tồn. Tôi thích những gì không khấu hao hoặc khấu hao thấp. Cũng vì điều đó nên tôi cũng không chuộng mua siêu xe vì nó có độ khấu hao khá cao". Cũng vì thế mà thay vì mua xe sang, anh dành tiền để đầu tư cho âm nhạc, làm MV.

Nói về âm nhạc, con trai duy nhất nhà Biti's cho biết nhiều người xem anh là "phiên bản nam của ca sĩ Bùi Lan Hương" khi theo đuổi dòng nhạc kén người nghe, cùng phong cách kể chuyện bằng hình ảnh đầy ẩn dụ.

"Kiey rất đam mê chất giọng ma mị của Lana Del Rey, Billie Eilish và chị Bùi Lan Hương nên nếu có sự tương đồng thì đây hoàn toàn là ngẫu nhiên. Kiey chỉ mới bắt đầu vào lĩnh vực âm nhạc nên chưa dám xưng là phiên bản của ai, phải còn cố gắng rất nhiều để thể hiện và sáng tạo", anh bày tỏ.

Bên cạnh Vưu Tuấn Kiệt, chị gái Vưu Lệ Quyên cũng được biết đến nhiều với vai trò người kế nghiệp. Vưu Lệ Quyên là con gái lớn trong nhà, được bổ nhiệm làm CEO Biti's từ tháng 11/2018.

Năm 2017, Biti's - thương hiệu giày dép vốn đã quá quen thuộc bắt đầu bừng tỉnh sau quãng thời gian dài "ngủ quên", bằng việc ra mắt dòng sản phẩm Biti's Hunter, cùng với đó là một loạt chiến dịch truyền thông rầm rộ cùng Sơn Tùng MTP, Soobin Hoàng Sơn, Phan Mạnh Quỳnh,... Hiện tại, Biti's vẫn tập trung phát triển các sản phẩm gần gũi với thị hiếu người trẻ, cài cắm thêm các yếu tố văn hóa nước nhà.

'Cơn khát' xăng chưa hạ nhiệt, lực lượng chức năng kiểm tra từng cửa hàng

theo Nhịp sống thị trường

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:在线博彩平台:Nhân viên y tế nhảy salsa

下一篇:新2会员网址:Lý do nào 'ngáng đường' phân khúc nhà ở xã hội?

网友评论