热门标签

Người chồng thứ hai: Gay cấn hành trình ‘nối lại’ với chồng cũ để trả thù

时间:2个月前   阅读:5

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Seon Hwa tiếp cận gia đình chồng cũ để trả thù

Mặc dù mang nỗi hận với những gì mà Sang Hyuk - gã chồng cũ bội bạc - đã gây ra, Seon Hwa vờ rằng mình muốn nối lại với hắn, khiến vợ hắn là Jae Kyung phát điên.

Seon Hwa đã thành công khi tiếp cận được với phu nhân chủ tịch - Joo Hae Ran. Cô thậm chí còn được mời tới nhà của chủ tịch, cũng chính là nơi mà Jae Kyung và Sang Hyuk đang chung sống.

Sau khi vào được trong phòng riêng của cặp đôi hiểm ác, Seon Hwa đã gắn được máy nghe trộm vào phía dưới bàn. 

Khi Sang Hyuk bước vào phòng, cô đã lừa hắn rằng cô đụng vào bàn để úp tấm ảnh cưới xuống. Bởi vì hình ảnh của hắn ta và vợ mới khiến cô đau lòng.

Đúng lúc này Jae Kyung trở về nhà và nổi điên khi nghĩ rằng Seon Hwa và Sang Hyuk muốn quay lại với nhau. 

Mặc cho Jae Kyung đánh mắng, Seon Hwa tỏ vẻ đáng thương khiến Sang Hyuk phải mềm lòng.

Seon Hwa ngày càng thân thiết với phu nhân Joo

Cũng trong ngày hôm đó, Seon Hwa phát hiện thân phận thực sự của Jae Min. 

Hóa ra anh chính là người thừa kế của tập đoàn bánh kẹo hàng đầu - Daeguk. Đồng thời, Jae Min cũng có một vị hôn thê xinh đẹp do bố mẹ định trước.

Khó khăn lắm Seon Hwa mới vượt qua được nỗi đau từ cuộc tình trước đây để mở lòng với Jae Min, giờ đây cô cảm thấy mình như bị phản bội. 

Seon Hwa đau khổ chạy khỏi gia đình của bà Joo và đoạn tuyệt quan hệ với Jae Min.

Việc Seon Hwa ngày càng thân thiết với phu nhân Joo khiến Jae Kyung vô cùng bất mãn. Cô ta dàn cảnh, thuê người đã gây ra tai nạn trước cửa hàng bánh đợt trước tới ‘bóc phốt’ Seon Hwa. 

Điều này khiến Joo Hae Ran hiểu lầm rằng Seon Hwa đã dàn cảnh vụ tai nạn rồi cố tình cứu bà để thực hiện mưu đồ riêng.

Biết được chuyện này, Jae Min âm thầm giúp đỡ Seon Hwa mà không dám cho cô biết. Thông qua Seo Jun, anh cho cô danh tính của người đàn ông được Jae Kyung thuê. 

Nhờ đó, Seon Hwa lại dàn dựng cảnh gã đàn ông đó tới tống tiền Jae Kyung ngay trước mặt phu nhân Joo. Gậy ông đập lưng ông, Jae Kyung bị lộ tẩy bằng chính cách mà cô ta đã hại người.

Phu nhân Joo có hảo cảm đặc biệt với Seon Hwa

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Jae Min cũng tiếp tục điều tra sâu thêm về vụ án mạng của Nam Ki Taek bốn năm trước và phát hiện rất nhiều điểm khuất tất. 

Đồng thời, Seon Hwa cũng phát hiện ra rằng Jae Kyung và Sang Hyuk có liên quan đến vụ án oan của cô năm xưa.

Cặp đôi Jae Kyung và Sang Hyuk sau khi đã gây ra biết bao chuyện động trời để đến được với nhau thì lại càng ngày càng nảy sinh mâu thuẫn. 

Jae Kyung ghét nhà mẹ chồng và không muốn đưa con trai tới đó, đồng thời còn đổ hết đồ muối bà làm vì chúng có mùi khó chịu.

Trong ngày giỗ của bố chồng, Jae Kyung cũng từ chối tới để làm cỗ. Ngược lại, Seon Hwa lại tỏ vẻ đã quên hết chuyện quá khứ, đóng vai con dâu cũ ngoan hiền để hiếu kính bố chồng. 

Theo những diễn biến mới nhất của tập 32, Jae Kyung đột ngột trở về nhà chồng và chạm mặt Seon Hwa. Ngay lập tức, cô ta lại nổi điên và xông vào đánh Seon Hwa. 

Ngay sau khi Seon Hwa bất ngờ nói mình muốn bắt đầu trở lại với Sang Hyuk và đây cũng là ý muốn của mẹ chồng, Jae Kyung lại tiếp tục nổi điên, phá phách đồ đạc và lao vào tấn công Mal Ja.

Thực chất, Seon Hwa làm vậy vì nghe trộm được rằng ba người Sang Hyuk - Jae Kyung - Mal Ja là ‘chung một thuyền’ trong một sự vụ ở quá khứ. 

Mặc dù chưa biết được rõ ngọn ngành nhưng trực giác của Seon Hwa mách bảo rằng việc này có liên quan đến cái chết bất ngờ của bà cô.

Seon Hwa muốn lật lại vụ án oan năm xưa khiến cô phải vào tù

Hành trình trả thù của Seon Hwa sẽ tiếp tục thế nào? Liệu cô sẽ chọn sống mãi trong hận thù của quá khứ hay bắt đầu một cuộc sống mới với Jae Min? 

Thân phận thực sự của Seon Hwa là gì, liệu cô có quan hệ gì với đứa con gái đã mất tích của phu nhân Joo?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Người chồng thứ hai’ phát sóng lúc 12h từ thứ hai đến thứ sáu trên sóng VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:皇冠官网开户(www.hg108.vip):智能制造重磅会议召开,产业按下“加速键”,25只绩优概念股获机构高关注

下一篇:三公大吃小有公式概率:Vụ 662 ca ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Ông chủ hộ cung cấp suất ăn là ai?

网友评论