热门标签

皇冠体育(www.hg8080.vip):Lê Bống chia sẻ thành quả và ước mơ của bản thân ở tuổi 27

时间:2周前   阅读:5   评论:2

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Cô nàng đa tài Lê Bống đã có những chia sẻ về thành quả và ước mơ của cô trong tương lai.

Lê Bống (thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995) là một cái tên nổi tiếng trên TikTok và YouTube, có 9,3 triệu người theo dõi trên TikTok và 770k người theo dõi trên YouTube. Cô nàng còn tập trung vào nhiều hoạt động như kinh doanh, MC, người mẫu. 

Mới đây, Lê Bống chia sẻ các thành quả của mình trong thời gian dài và nhận được nhiều sự quan tâm. Cô nàng từng tuyên bố sẽ xây nhà cho bố mẹ, mua ô tô, mua nhà từ lớp 7 và đã thực hiện mong muốn đó. Trong năm 2018, cô giúp bố mẹ xây nhà, năm 2019 mua ô tô và năm 2023 cùng em mua đất. Ước mơ của cô trong năm 2023 là đóng phim, mục tiêu dài hạn là xây trường học cho các bạn nhỏ vùng cao. 

“Hãy tưởng tượng ra những điều ngớ ngẩn nhất có thể. Hãy đặt ra những mục tiêu phi thực tế đến không tưởng. Sau đó, hãy chọn ra cho mình 1 cột mốc, không bao giờ quên nó, và rồi, một ngày bạn sẽ đến đích một cách bất ngờ!” - TikToker nói thêm.

 

Dưới bài đăng của Lê Bống, bạn bè, người thân và cộng đồng mạng đã để lại nhiều lời chúc mừng và khuyến khích cô nàng tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

上一篇:三公玩法规则介绍(www.eth0808.vip):深圳推出五条露营精品线路 多项促消费举措激活春节旅游市场

下一篇:bet365线上投注(www.bet365gw.vip)

网友评论