热门标签

皇冠正网开户(www.hg8080.vip):'Em gái lật đật' nổi tiếng Trung Quốc đáp trả khi bị chê kém sắc

时间:4周前   阅读:9   评论:1

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Feng Jiachen bị một dân mạng chê kém sắc so với hồi 2019. Ảnh: Weibo.

Tại Trung Quốc, Feng Jiachen (27 tuổi), được nhiều người gọi với biệt danh "em gái lật đật". Năm 2019, video ghi lại cảnh cô mặc trang phục thời Đường, đứng múa trên phần trụ tròn nhẵn giống thân món đồ chơi lật đật ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây lan truyền trên mạng xã hội.

Đầu tháng 2, trong clip ghi lại màn trình diễn mới nhất, cô bị một người dùng mạng xã hội nhận xét trông mệt mỏi, có vẻ già hơn nhiều so với trước đây, theo South China Morning Post.

Người này đã đăng hai bức ảnh so sánh khuôn mặt Feng trong một buổi diễn gần đây và 3 năm trước, nói Feng không còn "đầy khí lực" như trước và "đôi mắt không còn sáng ngời", suy đoán rằng sự thay đổi này là do cô sinh con vào năm 2021.

Bài đăng thu hút nhiều bình luận như: "Cô ấy không có cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn", "Các cô gái, đừng kết hôn" hay " Hôn nhân mang lại điều gì cho phụ nữ?".

Sau đó, Feng cho biết bản thân trông kiệt sức vì lịch trình làm việc bận rộn.

Feng từng gây chú ý khi múa trên đường phố năm 2019.

"Bên cạnh nhảy múa, tôi còn làm một số công việc ở hậu trường và tiếp thị du lịch. Gần đây, ngày nào tôi cũng tăng ca đến 5h sáng, trong khi vẫn cần nhảy và quay video vào ban ngày. Tôi trông không được khỏe lắm là chuyện bình thường".

Feng cho biết thêm bản thân mệt mỏi vì công việc đến nỗi không còn sức cười, nhưng đã cố gắng hết sức để mang lại buổi diễn thú vị cho khán giả.

"Xin lỗi vì không phải lúc nào tôi cũng giữ được vẻ ngoài như tuổi 18. Tôi cũng là con người, dù không lấy chồng, sinh con thì thời gian vẫn để lại dấu vết. Tôi trân trọng công việc của mình, yêu gia đình và con tôi. Nếu bạn nghĩ rằng một người phụ nữ đã mất mát nhiều khi sinh con, bạn nên đối xử tốt với mẹ và vợ mình", Feng viết.

"Đừng lợi dụng tôi để gieo rắc nỗi sợ kết hôn hay sinh con. Đừng lợi dụng tôi để quảng bá các sản phẩm thẩm mỹ của bạn, điều này thật lố bịch".

Lời đáp trả của "em gái lật đật" cũng tạo ra cuộc thảo luận về sự lựa chọn của một người phụ nữ trong hôn nhân và sinh con, hiện được xem 400 triệu lần trên Weibo và 10 triệu lần trên Douyin.

“Họ đổ lỗi mọi thứ cho hôn nhân hoặc con cái. Họ không thể tôn trọng sự lựa chọn của người khác sao”, một người hỏi.

“Kết hôn hay từ chối kết hôn là lựa chọn cuộc sống của mỗi người. Không cần thiết phải chế nhạo lựa chọn của người khác", một người nhận xét.

Một người khác viết: “Sinh con sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người phụ nữ và đó là thực tế. Có thể thấy vô số trường hợp trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người nên cân nhắc những lợi ích và thiệt hại trước khi đưa ra quyết định. Mọi người đều sống một cuộc sống mà họ muốn và chỉ vậy thôi".

上一篇:哈希竞彩(www.hx198.vip):Toyz要开饮料店!亲曝价格「1杯最贵49」:我会打趴台湾所有饮料店品牌

下一篇:Telegram分享群组:联博以太坊高度(www.326681.com)_A股收盘:深证区块链50指数上涨1.45%

网友评论

  • 2023-02-21 00:04:55

    crown博彩www.hg108.vip)是皇冠体育官方信用网线上直营平台。crown博彩开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。crown博彩提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。很好很好的文噢