热门标签

必赢app (www.ad6868.vip):Ukraine cảnh báo Nga về thảm họa quân sự trước đợt phản công

时间:3周前   阅读:2

足球分析推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球分析推荐登录网址、足球分析推荐备用网址、足球分析推荐最新网址、足球分析推荐手机网址、足球分析推荐管理网址、足球分析推荐会员网址。提供足球分析推荐APP下载,足球分析推荐APP包含足球分析推荐代理登录线路、足球分析推荐会员登录线路、足球分析推荐信用网开户、足球分析推荐现金网开户、足球分析推荐会员注册、足球分析推荐线上投注等业务。

Binh sĩ Ukraine vận chuyển vũ khí ở Bakhmut (Ảnh: Getty).

"Chúng tôi sẽ tiến hành cuộc phản công, khi nào và ở đâu bây giờ không quan trọng. Nếu điều đó xảy ra, Nga sẽ rất hoảng loạn; bạn sẽ thấy rất nhiều hoảng loạn. Cuộc chiến này sẽ diễn ra trên thực địa, không phải trên màn hình tivi hay internet", Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine Volodymyr Havrylov nói trong cuộc phỏng vấn với Independent hôm 7/5.

Ông Havrylov cho biết thương vong của Nga lên tới 200.000 người kể từ khi xung đột bắt đầu nổ ra vào tháng 2 năm ngoái. Tuần trước, Moscow đã bác bỏ đánh giá của Mỹ rằng 20.000 binh sĩ Nga đã thiệt mạng và 80.000 người bị thương trong 5 tháng qua.

Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine tuyên bố, việc bám trụ ở thành phố Bakhmut là chìa khóa để Ukraine chuẩn bị cho cuộc phản công, cho phép các lực lượng phòng vệ Ukraine nghiền nát các nguồn lực quân sự cốt lõi của Nga.

"Điều đó có nghĩa là họ chắc chắn sẽ kết thúc cuộc chiến trong thảm họa, dù sớm hay muộn. Bakhmut đã chứng minh, không chỉ với Ukraine mà còn với đối phương, rằng không có giải pháp quân sự nào cho Nga trong cuộc chiến này, thậm chí thảm họa quân sự đang chờ đợi Nga ở cuối cuộc chiến này và chúng ta sẽ sớm thấy điều đó", ông Havrylov cảnh báo.

"Chúng tôi đã cho thấy lòng dũng cảm của mình, rằng chúng tôi đáng tin cậy, nghiêm túc và sẵn sàng bảo vệ đất nước của mình bằng mọi cách", ông Havrylov nói, nhắc lại lời kêu gọi của Ukraine đối với các đồng minh phương Tây về việc cung cấp máy bay chiến đấu tiên tiến. Ông cho rằng không có cách nào khác để ngăn máy bay Nga phóng tên lửa từ sâu trong lãnh thổ Nga vào Ukraine.

,

telegram id查询www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram id查询登录网址、telegram id查询备用网址、telegram id查询最新网址、telegram id查询手机网址、telegram id查询管理网址、telegram id查询会员网址。提供telegram id查询APP下载,telegram id查询APP包含telegram id查询代理登录线路、telegram id查询会员登录线路、telegram id查询信用网开户、telegram id查询现金网开户、telegram id查询会员注册、telegram id查询线上投注等业务。

,

"Chúng tôi cần thứ gì đó tinh vi hơn (so với hệ thống phòng không trên mặt đất), với khả năng tấn công tầm xa để bắn hạ máy bay Nga ở khoảng cách hơn 100km, để đảm bảo an toàn cho người dân của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi đề nghị các đối tác cung cấp máy bay chiến đấu hiện đại như F-16 hoặc tương tự và chúng tôi nhấn mạnh rằng, các máy bay này cần được gửi cho chúng tôi càng sớm càng tốt để cứu mạng sống của dân thường", ông Havrylov nói thêm.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Mikhail Galuzin hôm 4/5 cảnh báo việc các nước phương Tây "bơm" vũ khí để giúp Ukraine phản công lại Nga chỉ khiến xung đột leo thang và hủy hoại mọi sáng kiến hòa đàm.

Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine tuyên bố Kiev sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này nhờ lợi thế và ưu thế về công nghệ. Ông Havrylov cũng tuyên bố Ukraine sẽ giành lại bán đảo Crimea.

"Không gì có thể ngăn cản chúng tôi giành lại khu vực này (Crimea) trong lãnh thổ của chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng làm điều đó. Nga phải chấp nhận điều đó như một phần tất yếu của cuộc chiến này", ông Havrylov nhấn mạnh.

Ông Havrylov cho biết tình hình có thể diễn biến rất nhanh trên thực địa sau khi Ukraine mở chiến dịch phản công.

"Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để kết thúc chiến tranh càng nhanh càng tốt. Tôi thực sự muốn năm 2023 là một năm của chiến thắng", Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine tuyên bố.

,

必赢appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的必赢app登录网址、必赢app备用网址、必赢app最新网址、必赢app手机网址、必赢app管理网址、必赢app会员网址。提供必赢appAPP下载,必赢appAPP包含必赢app代理登录线路、必赢app会员登录线路、必赢app信用网开户、必赢app现金网开户、必赢app会员注册、必赢app线上投注等业务。

上一篇:Siemens NX (www.ad6868.vip):Vụ kiện tích điểm uống Pepsi đổi máy bay phản lực 37 triệu USD

下一篇:牛牛玩法 (www.ad6868.vip):金石滩景区获评国家级文明旅游示范单位

网友评论